Ban Chỉ huy Quân sự TX.Dĩ An: Triển khai nhiệm vụ năm 2015

Cập nhật: 21-01-2015 | 08:39:08

Ngày 20-1, Ban Chỉ huy Quân sự TX.Dĩ An tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương năm 2015.

Năm 2015, Ban Chỉ huy Quân sự TX.Dĩ An tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng địa phương, xây dựng và củng cố nền quốc phòng toàn dân vững mạnh gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Cụ thể, sẽ tham mưu mở các lớp bồi dưỡng kiến thức an ninh - quốc phòng theo đúng quy định đối tượng 3 đạt 100%, đối tượng 4 đạt từ 95% trở lên. Ngoài ra, sẽ tăng cường phổ biến kiến thức an ninh - quốc phòng cho các đối tượng khác như công nhân, người lao động, chủ doanh nghiệp, chủ nhà trọ…

Trong công tác, chú trọng xây dựng lực lượng thường trực, dự bị động viên, lực lượng dân quân tự vệ bảo đảm đúng biên chế thành phần, nâng cao chất lượng chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho các lực lượng. Nâng cao chất lượng công tác huấn luyện theo phương châm “cơ bản, thiết thực, vững chắc” coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu. Thực hiện tốt công tác Đảng, công tác chính trị và rà soát các chỉ tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2011-2015 để hoàn thành trong 6 tháng đầu năm 2015.

M. HUYỀN - T. ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter