Ban CHQS huyện Bàu Bàng: Tổ chức hội thi sáng kiến huấn luyện

Cập nhật: 17-09-2014 | 09:53:22

Ban CHQS huyện Bàu Bàng vừa tổ chức hội thi sáng kiến cải tiến mô hình học cụ, vật chất huấn luyện năm 2014 với sự tham gia của 7 Ban CHQS xã trên địa bàn huyện.

Nhờ chuẩn bị chặt chẽ, chu đáo và bám sát nội dung, yêu cầu, quy chế hội thi, với tinh thần chủ động, sáng tạo, thi đua, các đơn vị đã mang đến hội thi hàng ngàn mô hình học cụ, vật chất huấn luyện… Đặc biệt, các đơn vị đã có từ2 - 3 sáng kiến, cải tiến mới phục vụ cho nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất toàn đoàn cho Ban CHQS xã Lai Uyên, giải nhì cho Ban CHQS xã Tân Hưng và giải ba thuộc về Ban CHQS xã Long Nguyên. Hội thi cũng là một bước chuẩn bị quan trọng, tạo sự đồng bộ, thống nhất về cơ sở vật chất và bài giảng giáo án nhằm phục vụ tốt cho nhiệm vụ huấn luyện, chiến đấu của LLVT huyện.

 

QUỐC THỚI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter