Ban Dân vận Thành ủy Thủ Dầu Một: Tổng kết công tác năm 2013 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2014

Cập nhật: 25-01-2014 | 00:00:00

Trong năm qua, CTDV của TP.TDM tiếp tục được các cấp ủy Đảng quan tâm chỉ đạo, cụ thể hóa các nội dung Nghị quyết số 04 của Thành ủy, quy chế CTDV từ thành phố đến xã, phường. Các chi, Đảng bộ cơ sở quan tâm chỉ đạo tuyên truyền vị trí vai trò CTDV cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động trong công tác vận động quần chúng (VĐQC). Qua công tác VĐQC, các xã, phường đã phối hợp tổ chức 38 đợt ra quân làm vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc gần 2.000 cây xanh, nạo vét kênh mương, cống thoát nước, vận động xây dựng 33 căn nhà đại đoàn kết, với kinh phí đầu tư 1,12 tỷ đồng. Trong công tác VĐQC, các chi, Đảng bộ cơ sở, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị luôn quan tâm phối hợp vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia nhiều hoạt động mang lại hiệu quả, như phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, phong trào xây dựng nếp sống văn minh đô thị, bảo đảm giữ gìn vệ sinh sạch đẹp trên địa bàn.

Thông qua công tác VĐQC đã góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, dân chủ ở cơ sở từng bước được phát huy, tạo sự đồng thuận giữa Đảng bộ, chính quyền với nhân dân trong công cuộc xây dựng và phát triển đô thị Thủ Dầu Một ngày càng văn minh, hiện đại.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter