Ban Dân vận Thị ủy Dĩ An: Họp mặt kỷ niệm 84 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

Cập nhật: 15-10-2014 | 09:05:24

Kỷ niệm 84 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15.10.1930- 15.10.2014), sáng 14-10, Ban Dân vận Thị ủy Dĩ An tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống và nêu bật ý nghĩa lịch sử của công tác dân vận trong phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Thời gian qua, công tác vận động quần chúng ở TX.Dĩ An được cụ thể hóa bằng phong trào thi đua Dân vận khéo, cụ thể là chương trình phối hợp giữa Ban Dân vận Thị ủy Dĩ An, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội. Với phương châm hướng về cơ sở, hàng năm, TX.Dĩ An có trên 95% hộ đạt gia đình văn hóa và 70% khu phố đạt danh hiệu khu phố văn hóa. Đến nay, TX.Dĩ An có hơn 400 tuyến đường giao thông được bê tông hoặc nhựa hóa, trong đó hàng trăm hộ dân đã tự nguyện đóng góp đất đai, kinh phí để xây dựng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Lộc, Bí thư Thị ủy Dĩ An, yêu cầu Ban Dân vận Thị ủy cần phát huy vai trò giám sát, phản biện của các tổ chức chính trị, xã hội cơ sở nhằm đưa công tác dân vận thật sự đi vào đời sống, chú trọng thực hiện dân vận chính quyền, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa vai trò lãnh đạo của Đảng với công tác quản lý điều hành của Nhà nước; có cách vận dụng công tác dân vận một cách linh hoạt, góp phần mang lại hiệu quả thiết thực cho sự phát triển của địa phương.

H.NGUYÊN - T.ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter