Ban Dân vận Tỉnh ủy và Ngân hàng Nhà nước ký kết phối hợp công tác

Cập nhật: 04-12-2014 | 18:26:09

(BDO) Chiều 4-12, Ban Dân vận Tỉnh ủy và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - chi nhánh Bình Dương đã tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp công tác. Tham dự lễ có ông Nguyễn Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Bùi Văn Nu, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - chi nhánh Bình Dương.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Bình Dương thực hiện ký kết chương trình phối hợp

Chương trình phối hợp gồm 8 nội dung: Tham mưu cho cấp ủy và chính quyền địa phương về định hướng, chiến lược, chính sách tiền tệ, ngân hàng liên quan đến đời sống nhân dân, an sinh xã hội và công tác dân vận có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của hệ thông ngân hàng trên địa bàn tỉnh; tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, của tỉnh trong lĩnh vực tiền tệ, ngân hàng; đẩy mạnh thực hiện công tác dân vận của Đảng; nâng cao hiệu quả thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; trao đổi, cung cấp thông tin và kịp thời phản ánh tình hình dư luận nhân dân về lĩnh vực tiền tệ và hoạt động ngân hàng; vận động các tổ chức tín dụng triển khai thực hiện các chính sách xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới; kiểm tra, sơ kết, tổng kết các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước liên quan đến công tác dân vận; tập huấn, bồi dưỡng cán bộ công chức, trao đổi thông tin, kinh nghiệm, đóng góp nâng cao nhận thức, trách nhiệm và chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức phục vụ hiệu quả công tác của mỗi cơ quan.

Theo kế hoạch, hàng năm, 2 đơn vị trên sẽ tổ chức sơ kết, tổng kết, kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện; thống nhất các nội dung phối hợp trong thời gian tới, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu các mô hình hoạt động có hiệu quả để nhân rộng và có sự biểu dương, khen thưởng.

CAO SƠN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter