Ban Dân vận Trung ương: Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2014

Cập nhật: 11-01-2014 | 00:00:00

Sáng 10-1, Ban Dân vận Trung ương đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác dân vận năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014. Tại đầu cầu Bình Dương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Cành cùng lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và các ban, ngành liên quan đã tham dự hội nghị.

Báo cáo tổng kết của Ban Dân vận Trung ương chỉ rõ, trong năm 2013, công tác dân vận của hệ thống chính trị có những chuyển biến tích cực và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Các cấp ủy Đảng, chính quyền tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác dân vận gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị địa phương, đơn vị và các phong trào thi đua yêu nước, được các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng. Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân tiếp tục các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và nhân rộng nhiều mô hình, điển hình “Dân vận khéo”. Ngành dân vận tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, phát huy tốt vai trò tham mưu cho Trung ương và các cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng về công tác dân vận.

Năm 2014, ngành dân vận tập trung thực hiện 7 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó ngành sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tham mưu cho Trung ương và các cấp ủy Đảng về công tác dân vận, góp phần tích cực xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường mối quan hệ máu thịt giữa Đảng với nhân dân, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2014.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter