Diễn đàn sống đẹp

Cứ chủ nhật hằng tuần, hơn 40 thành viên CLB Sống xanh TP Vinh (Nghệ An) lại chia thành nhiều nhóm đến từng khu nhà trọ, từng nhà dân hay bãi rác công cộng để nhặt ve chai và xin phế liệu bỏ đi.

Trong số đề cử cá nhân giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2014, Bùi Văn Lâm là gương mặt ấn tượng khi trực tiếp kiến tạo, tổ chức thành công nhiều chương trình quy mô lớn

Gia đình cựu chiến binh Bùi Công Minh, phường Cầu Kho, quận 1, TP Hồ Chí Minh đã hiến máu nhân đạo (HMNÐ) tổng cộng hơn 170 lần.

Ngày 1-1, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tuyên dương 6 công dân trẻ tiêu biểu thành phố năm 2014.

Tại huyện miền núi Nam Trà My (Quảng Nam), 35 cán bộ, công chức trẻ thành lập CLB Kết nối yêu thương với những hoạt động tình nguyện, góp phần sẻ chia khó khăn với trẻ em và người dân nơi rẻo cao.

Em Ly đã tự giác đến Đồn Biên phòng Roòn bàn giao số tiền này để trả lại cho người bị mất. Được biết, em Lê Thị Phương Ly là con của gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vì thế, việc làm của em càng đáng khen ngợi.

Hơn 5 năm tham gia phong trào tình nguyện, Trần Hồng Vân (SN 1992; ở xã Đại Thắng, Tiền Lãng, Hải Phòng) – Phó chủ tịch Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, đã 11 lần hiến máu.

Bị dị tật tay, chân bẩm sinh do bố nhiễm chất độc da cam, nhưng Nguyễn Duy Học đã nỗ lực vượt qua khó khăn để học tập, làm việc và cống hiến hết mình cho hoạt động từ thiện

Với những tâm huyết trong sự nghiệp trồng người, ngày 30-11-2014, cô Nguyễn Thị Thông vinh dự được chọn là 1 trong 3 giáo viên tiêu biểu của cả nước được Chủ tịch nước gửi thư khen

Chia tay những gương mặt quen thuộc nơi chốt giao thông gắn bó suốt 19 năm, Thượng tá Lê Đức Đoàn gửi lại cuộc sống những điều đẹp đẽ và tử tế.

Ông Nguyễn Mạnh Thực được người dân địa phương gọi là "ông 1080" vì đã hiến 1080 m2 đất làm đường.

Những gương mặt tuổi trẻ với kiến thức chuyên môn vững vàng và lòng nhiệt huyết vẫn đang ngày đêm miệt mài với công việc chăm sóc người bệnh, góp những phần để cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa hơn.

Quay lên trên free html hit counter