Ban Giám đốc Sở NN-PTNT tiến hành kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI

Cập nhật: 13-10-2012 | 00:00:00

Ngày 12-10-2012, Sở NN-PTNT tiến hành Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Giám đốc theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI). Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị tập trung làm rõ 3 vấn đề trọng tâm cấp bách trong nghị quyết là đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp đáp ứng yêu cầu thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; thẩm quyền, trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong mối quan hệ với tập thể cấp ủy, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị, tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng.

Chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Văn Nam yêu cầu Ban Giám đốc sở tiến hành kiểm điểm chặt chẽ, chu đáo, nghiêm túc, thận trọng, làm đến đâu chắc đến đó, bảo đảm kết quả thực chất, không hạn chế thời gian… Giám đốc Sở NN-PTNT Lê Văn Rum cho biết, trước khi tiến hành hội nghị kiểm điểm, sở đã hoàn thiện báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đánh giá khách quan những ưu điểm, làm rõ nguyên nhân hạn chế, đề ra biện pháp khắc phục.

H.NHÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter