Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh giám sát thực hiện chế độ tự chủ về sử dụng biên chế

Cập nhật: 16-08-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 16-8, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã có buổi giám sát các đơn vị: Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Sở Y tế và Sở Giáo dục và Đào tạo tình hình thực hiện chế độ tự chủ về sử dụng biên chế và kinh phí quản lý hành chính. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Kim Vân chủ trì buổi giám sát (ảnh).

 Tại buổi làm việc, lãnh đạo các sở, ban, ngành đã tập trung góp ý xoay quanh những mặt tích cực, hiệu quả cũng như những khó khăn, tồn tại và kiến nghị các giải pháp về tự chủ sử dụng biên chế và kinh phí quản lý hành chính đối với các cơ quan quản lý Nhà nước.

Kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Kim Vân đã nêu bật những mặt làm được từ việc tự chủ về sử dụng biên chế của các cơ quan Nhà nước; đồng thời đề nghị các sở, ban, ngành cần nghiên cứu kỹ, tính toán hợp lý hơn để thực hiện chế độ tự chủ về sử dụng biên chế đạt kết quả cao hơn.

Buổi giám sát này sẽ làm cơ sở để HĐND tỉnh có những kiến nghị hợp lý với UBND tỉnh trong việc thực hiện chế độ tự chủ về sử dụng biên chế và kinh phí quản lý hành chính đối với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đạt kết quả như mong muốn.

HỒ VĂN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter