Ban Thường vụ Thành ủy Thủ Dầu Một tổ chức kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể và cá nhân Ban Thường vụ năm 2012

Cập nhật: 15-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 15-1, Ban Thường vụ (BVT) Thành ủy Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã tổ chức hội nghị Kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể và cá nhân BTV Thành ủy Thủ Dầu Một năm 2012. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một Trần Văn Lợi chủ trì hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một Trần Văn Lợi nhấn mạnh, trong kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể phải tập trung vào các yêu cầu: kiểm điểm việc triển khai thực hiện và quán triệt các Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; việc xây dựng các chương trình, kế hoạch cũng như những giải pháp thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2012; làm rõ trách nhiệm lãnh đạo của cấp ủy trong việc tổ chức thực hiện các Nghị quyết của Đảng; kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2012 và tự phê bình những ưu, khuyết điểm trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đó. Bên cạnh đó, BTV Thành ủy cũng phải kiểm điểm việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Riêng đối với cá nhân BTV, phải kiểm điểm phẩm chất đạo đức - lối sống, trách nhiệm đối với công việc được giao, đặc biệt là việc giữ gìn đoàn kết nội bộ. Trong đó lưu ý, kiểm điểm cá nhân phải gắn với ưu, khuyết điểm của tập thể; không để xảy ra tình trạng tập thể có nhiều khuyết điểm nhưng cá nhân thì nhiều ưu điểm.

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter