Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp thông qua công tác cán bộ cho 2 thị xã và 2 huyện mới

Cập nhật: 27-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 27-2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức cuộc họp nhằm thông qua công tác cán bộ cho 2 thị xã và 2 huyện mới. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung chủ trì hội nghị (ảnh).

 

Tại cuộc họp, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các đồng chí cán bộ chủ chốt của tỉnh đã nghe Ban Tổ chức Tỉnh ủy thông qua danh sách Ban Chấp hành và Ban Thường vụ của 2 thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên và 2 huyện mới Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên. Đây là bước chuẩn bị công tác cán bộ cho các địa phương mới thành lập để đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Theo Nghị quyết số 136/NQ-CP của Chính phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính như sau: điều chỉnh địa giới hành chính huyện Bến Cát để thành lập thị xã Bến Cát; điều chỉnh địa giới hành chính huyện Tân Uyên để thành lập thị xã Tân Uyên và thành lập 16 phường thuộc thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên, thị xã Thuận An và thành phố Thủ Dầu Một.

HỒ VĂN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter