Ban tổ chức Tỉnh ủy, Hội Chữ thập đỏ tỉnh kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Cập nhật: 09-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 9-11, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể và cá nhân lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Minh Sang dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, tập thể và các cá nhân lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã nghiêm túc kiểm điểm về những nỗ lực và thành quả đạt được trong công tác, đồng thời phân tích và đưa ra các giải pháp để khắc phục những tồn tại, vướng mắc trong ngành để công tác tổ chức xây dựng Đảng và cán bộ ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu đổi mới về tổ chức và cán bộ, nâng cao sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Minh Sang đã nêu cao vai trò và nhiệm vụ của ngành tổ chức xây dựng Đảng. Đồng chí yêu cầu trên cơ sở những đánh giá trung thực, nghiêm túc và thẳng thắn, tập thể và các cá nhân lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy tự rút ra những kinh nghiệm sát thực để phát huy những mặt làm được và khắc phục những mặt còn hạn chế để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

* Ngày 9-11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân Ban lãnh đạo theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Liêm đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Bà Trần Thị Liên, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho biết, kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập trung vào 3 vấn đề lớn: về đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; về xây dựng đội ngũ cán bộ, quản lý các cấp, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; về thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, quyền hạn và trách nhiệm cá nhân trong thực hiện chức trách được giao, đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng. Qua đợt kiểm điểm này, Ban lãnh đạo sẽ tự mình nhận thấy trách nhiệm với công việc được phân công; tìm được những hạn chế, yếu kém để khắc phục với mong muốn xây dựng một tập thể hội vững mạnh, hoạt động hiệu quả hơn.

N.Trinh - T.Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter