Ban trị sự Tỉnh hội Phật giáo Bình Dương: Tổng kết công tác Phật sự năm 2012

Cập nhật: 08-01-2013 | 00:00:00

Sáng 7-1, Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Bình Dương (THPGBD) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2012, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2013, báo cáo kết quả Đại hội Phật giáo Việt Nam (PGVN) nhiệm kỳ 2012-2017 và trao giáo chỉ tấn phong của Trung ương Giáo hội PGVN.

Năm qua đã diễn ra nhiều Phật sự quan trọng, tổ chức thành công Đại hội Phật giáo tỉnh lần thứ VIII, hoàn thành các công trình quan trọng để chào mừng Đại hội Phật giáo toàn quốc nhiệm kỳ 2012- 2017. PGBD đã đoàn kết, phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong công tác tăng sự, hoằng pháp, giáo dục, từ thiện… Thành lập 8 cơ sở thờ tự trực thuộc Tỉnh hội Phật giáo. PGBD vận động hơn 13 tỷ đồng cho công tác từ thiện xã hội. Đây là một thành công rất lớn trong công tác Phật sự góp phần xây dựng xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn.

Hội nghị đã thông qua danh sách và tặng giáo chỉ tấn phong, khánh vàng cho 10 vị hòa thượng, 5 vị thượng tọa, 1 ni trưởng, 3 ni sư. Suy tôn 2 vị vào Hội đồng chứng minh, một vị được suy cử vào thường trực hội đồng trị sự và một vị vào ủy viên hội đồng trị sự.

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter