Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Tổ chức hội nghị báo cáo viên quý I năm 2018

Cập nhật: 17-04-2018 | 18:31:31

(BDO) Sáng 17-4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị báo cáo viên quý I năm 2018 cho đội ngũ báo cáo viên trong toàn Đảng bộ tỉnh. Đồng chí Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội quý I năm 2018, chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI năm 2017 của tỉnh. Theo đó, 3 tháng đầu năm, tỉnh đón nhận nhiều thông tin tích cực về phát triển kinh tế, nhất là trong lĩnh vực thu hút đầu tư, khi tỉnh vươn lên vị trí thứ 2 chỉ đứng sau TP.Hồ Chí Minh. Cộng đồng doanh nghiệp trong toàn tỉnh ngày càng lớn mạnh. Các mặt an sinh xã hội cũng được địa phương quan tâm thực hiện tốt, bảo đảm nâng cao đời sống cho nhân dân.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin tình hình an ninh chính trị nổi bật của thế giới, khu vực, trong nước và trên địa bàn tỉnh trong quý I năm 2018; dự báo tình hình và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter