Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên quý IV-2012

Cập nhật: 14-12-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (14-12), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên quý IV/ 2012. Đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của tỉnh và các sở, ngành, các cơ quan báo chí, trưởng, phó Ban Tuyên giáo huyện, thị, thành phố và các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, các báo cáo viên cấp huyện, thị, thành ủy… đã dự hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu, báo cáo viên đã được thông tin về tình hình kinh tế - xã hội năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2013 của cả nước và của tỉnh; thông tin về kết quả Hội nghị cấp cao ASEM 9 tại Lào, những đóng góp và hoạt động của Đoàn Việt Nam tại hội nghị; Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 21 và sự tham gia tích cực của Đoàn Việt Nam. Các đại biểu dự hội nghị đã được thông tin về tình hình an ninh chính trị trong nước và trên địa bàn tỉnh đồng thời được định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Trí Dũng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter