Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2014

Cập nhật: 22-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 22-2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức (CBCC) năm 2014 nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động năm 2013 và đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2014. Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Minh Giao chủ trì hội nghị.

 

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, công chức năm 2014 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Năm 2013, toàn ngành tuyên giáo từ tỉnh đến cơ sở đã thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ được giao. Công tác tham mưu, triển khai, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, giáo dục lý luận chính trị luôn được quan tâm, đổi mới và đạt nhiều kết quả.

Việc thực hiện chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013 về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp” đã đạt những kết quả tích cực. Riêng chi bộ cơ quan đã phát động phong trào thi đua “Tích cực tham mưu, tận tụy công việc”, góp phần nâng cao trách nhiệm của CBCC, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Song song đó, quy chế dân chủ ở cơ sở được phát huy, bảo đảm sự đoàn kết, thống nhất và dân chủ trong cơ quan.

Với nhiều phong trào thi đua sôi nổi, năm 2013 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có 26 cán bộ, công chức đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, 9 “Chiến sỹ thi đua cơ sở” và 1 “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”.

Trong năm 2014, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát động thi đua với các chỉ tiêu cụ thể như: 100% đảng viên cơ quan đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ được giao; 100% CBCC, đoàn viên công đoàn, chi đoàn đăng ký phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn; 100% CBCC của cơ quan tham gia học tập đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương và tỉnh; 100% nữ công chức đạt danh hiệu phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà…

T.THẢO - Q.CHIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter