Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Triển khai công tác nắm bắt dư luận xã hội trong những tháng cuối năm 2017

Cập nhật: 11-08-2017 | 16:15:15

(BDO) Sáng 11-8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban mạng lưới cộng tác viên dư luận xã hội (DLXH) 6 tháng đầu năm và triển khai một số công tác nắm bắt DLXH trong những tháng còn lại của năm 2017. Ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong 6 tháng đầu năm Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục thực hiện công tác nắm bắt DLXH với nhiều hình thức, như: Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, thông qua đội ngũ cộng tác viên DLXH cấp tỉnh và những nguồn thông tin khác. Trong đó việc nắm bắt DLXH thông qua đội ngũ cộng tác viên ngày càng trở thành kênh thông tin quan trọng trong việc cung cấp thông tin DLXH cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.


Ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu kết luận tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Hữu Phước lưu ý một số nhiệm vụ của công tác nắm bắt DLXH trong thời gian tới, đó là tập trung nắm tình hình, kịp thời dự báo và báo cáo ngay với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khi phát hiện các vấn đề bức xúc nảy sinh trong DLXH trước các vấn đề, sự kiện trên thế giới, trong nước, trong tỉnh được đa số người dân quan tâm theo dõi. Tình hình triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện các nghị quyết của Đảng; tình hình thực hiện chủ trương, định hướng của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh trong năm 2017; việc thực hiện các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về các vấn đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày của người dân; tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong những tháng cuối năm 2017…

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter