Nguyên liệu: (4 phần ăn): 300g bột gạo, 2 quả trứng gà, 120ml nước cốt dừa, 2 muỗng bột nghệ, 2 tép hành lá, 50g đậu xanh cà, 150g tôm bạc, 50g bông điên điển, gia vị.
Cách làm: Trộn bột gạo, nước cốt dừa, trứng gà, hành lá, bột nghệ, gia vị. Đậu xanh ngâm nở, đãi vỏ. Làm nóng khuôn bánh khọt, thoa dầu hoặc mỡ vào khuôn, múc bột đã trộn vào. Sau đó cho đậu xanh, tôm, bông điên điển lên trên.
Ăn kèm nước mắm chua ngọt, rau thơm. Món ăn cung cấp 1.290calo, đạm 68,5mg, béo 51,9mg, đường 136,7mg, canxi 1.299mg, sắt 13mg.
Theo SGTT