Báo Algeria: Thi thể Bin Laden đang được giữ ở Mỹ

Cập nhật: 04-03-2012 | 00:00:00

Nhật báo El Khabar của Algeria ngày 4-3 đưa tin chính quyền Mỹ đã nói dối khi khẳng định rằng thi thể của trùm khủng bố Osama bin Laden đã bị vứt xuống biển sau khi bị tiêu diệt.

Theo báo trên, sự thực là thi thể của Bin Laden đang được lưu giữ tại Viện bệnh lý thuộc Quân đội Mỹ ở bang Maryland sau khi được chuyển về trên một chuyến bay đặc biệt của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA).

 Tờ báo trên dẫn lời Mansour Idjaz, doanh nhân Mỹ gốc Pakistan tham gia lên kế hoạch và tổ chức thực hiện vụ đột kích của đặc nhiệm Mỹ, cho biết Tổng thống Pakistan Asif Ali Zardani đã cho phép quân đội Mỹ vào lãnh thổ nước này để tiêu diệt Bin Laden.

Ông biết trước về chiến dịch đột kích của Mỹ và đã thông báo cho Tướng Ichfak Kayani, Tổng tham mưu trưởng Quân đội Pakistan, về quyết định của mình.

Lực lượng đặc nhiệm Mỹ có liên lạc với tháp kiểm soát không lưu của Pakistan khi bay vào lãnh thổ nước này.

El Khabar dẫn lời Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton khẳng định Pakistan không hề có bằng chứng về việc bắt giữ bác sĩ riêng của Bin Laden, người đã cung cấp cho Mỹ thông tin về nơi ẩn náu của trùm khủng bố này.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter