Báo Bình Dương thăm, chúc mừng Quân đoàn 4

Cập nhật: 20-12-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 20-12, Ban Biên tập Báo Bình Dương đã có buổi thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 4 nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2013).

  Tổng biên tập Báo Bình Dương Nguyễn Quang Hiệp tặng hoa, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 4 nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thay mặt cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Bình Dương, ông Nguyễn Quang Hiệp, Tổng Biên tập Báo Bình Dương đã chúc các cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 4 có nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; đồng thời bày tỏ mong muốn có sự phối hợp chặt chẽ giữa Báo Bình Dương và Quân đoàn 4 trong công tác tuyên truyền, xây dựng cầu nối, đưa thông tin hoạt động của cán bộ, chiến sĩ quân đoàn trên Báo Bình Dương nhằm tạo ra sự kết nối, xây dựng tình quân - dân thắm thiết hơn nữa trên địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo Quân đoàn 4, Đại tá Phạm Tiến Dũng, Phó Chính ủy Quân đoàn 4 đã cám ơn những lời chúc mừng tốt đẹp và đánh giá cao đề nghị phối hợp trong công tác tuyên truyền của lãnh đạo Báo Bình Dương; đồng thời cho biết, trong thời gian tới, quân đoàn sẽ tiến hành rà soát và có kế hoạch cụ thể để tạo sự phối hợp giữa Quân đoàn 4 với Báo Bình Dương nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà quân đoàn được giao phó.

THÀNH SƠN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter