Bảo đảm tính nghiêm túc, công bằng, chính xác, an toàn

Cập nhật: 25-04-2012 | 00:00:00

Chiều qua (24-4), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã có buổi họp ban chỉ đạo triển khai kế hoạch tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2012.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012 diễn ra vào các ngày 2, 3, 4-6, học sinh thi các môn: văn, hóa, địa, sử, toán, ngoại ngữ. Để bảo đảm tính nghiêm túc, khách quan, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay tỉnh vẫn duy trì hình thức thi cụm. Chuẩn bị cho kỳ thi, Sở GD-ĐT sắp xếp các trường THPT và các trung tâm giáo dục thường xuyên thành 8 cụm trường cho 7.854 thí sinh toàn tỉnh dự thi; bố trí 17 hội đồng coi thi với 328 phòng thi cho 6.242 thí sinh THPT và 1.612 thí sinh giáo dục thường xuyên. Sở cũng có phương án thành lập các hội đồng in sao đề thi, coi thi, chấm thi, phúc khảo. Để kỳ thi diễn ra suôn sẻ, ngành GD-ĐT mong nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các sở ngành có liên quan như: tài chính, điện lực, kho bạc, công an, y tế...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã chỉ đạo: kỳ thi tốt nghiệp năm nay phải bảo đảm tính nghiêm túc, công bằng, chính xác, an toàn. Sau cuộc họp này, tùy theo chức năng, nhiệm vụ, các sở ngành triển khai các công việc cần thiết để phục vụ kỳ thi tốt nghiệp được tốt.

A.SÁNG - T.HOÀI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter