Bạo lực bùng phát ở Bangkok trước thềm tổng tuyển cử

Cập nhật: 01-02-2014 | 00:00:00

  Người biểu tình chống chính phủ ở Bangkok ngày 31-1.

Theo AFP, ngày 1-2, bạo lực đã bùng phát ở thủ đô Bangkok của Thái Lan trước thềm cuộc tổng tuyển cử với những vụ nổ và tiếng súng vang lên trong các vụ đụng độ giữa người biểu tình ủng hộ và chống chính phủ.

Một phóng viên AFP tại hiện trường cho hay các nhân viên an ninh và nhà báo đã nháo nhào tìm chỗ ẩn nấp sau khi một người đàn ông rút trong túi xách ra một khẩu súng tiểu liên và bắt đầu xả súng trong một vụ cãi vã giữa những người ủng hộ chính phủ và hàng chục người biểu tình đối lập.

Hiện vụ xả súng vẫn chưa kết thúc.

Các nhân viên tình trạng khẩn cấp cho biết một số người đã bị thương trong vụ đụng độ, nổ ra khi các nhóm chống chính phủ bao vây một trung tâm phân phối hòm phiếu ở thủ đô.

Một quan chức thuộc trung tâm cấp cứu Erawan ở Bangkok nói rằng dường như một nạn nhân bị bắn vào ngực và đã nhập viện./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter