Bão tuyết khiến hàng trăm chuyến bay của Mỹ phải hủy

Cập nhật: 23-02-2013 | 00:00:00

Mật độ tuyết phủ dầy trung bình khoảng 30,5cm được đo tại bang Kansas. Hàng ngàn phương tiện đường bộ bị mắc kẹt do tuyết dày.

Hôm 22-2, một trận bão tuyết lớn đã đổ bộ vào khu vực vùng Hồ Lớn của nước Mỹ và đe dọa đến khu vực New England sau khi bao phủ toàn bộ các bang Trung Tây từ Minnesota đến Ohio.

Mật độ tuyết phủ dầy trung bình khoảng 30,5cm được đo tại bang Kansas của nước Mỹ vào hôm thứ 5, buộc hàng trăm chuyến bay tại bang này phải hủy chuyến. Hàng ngàn phương tiện đường bộ bị mắc kẹt do tuyết quá dày, không thể di chuyển được.

  Bão tuyết ở Kansas Nhiều cơ quan công sở và trường học phải tạm đóng cửa vì mưa tuyết và giá lạnh. Nhiều ngôi nhà tại thành phố Nebraska, bang Omaha đã bị sập mái và hư hỏng nặng.

Hơn 570 chuyến bay ngày hôm qua đã bị hủy bỏ do bão tuyết, trong đó có 127 chuyến bay tại sân bay quốc tế O'Hare, bang Chicago. Trong khi đó, sân bay quốc tế tại bang Kansas đã được mở cửa trở lại vào chiều 22-2 sau khi các đội cứu hộ tiến hành làm sạch đường băng.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter