Bảo vệ trộm xe

Cập nhật: 08-11-2018 | 09:22:46

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ hành vi của Nguyễn Trọng Ph. (SN 2000, quê TP.Cần Thơ), nghi phạm bị cho là có hành vi trộm xe tại phường Dĩ An, TX.Dĩ An.

Trước đó, ngày 1-11, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, nhận được tin báo của anh Trần Đình Nam và anh Thanh Long về việc 2 chiếc xe máy gửi trong một chung cư ở TX.Dĩ An bị kẻ gian lấy mất. Khoảng 12 giờ trưa cùng ngày các anh phát hiện một đối tượng đang điều khiển chiếc xe giống như xe báo mất nên tổ chức bám theo. Đến KP.7, phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, các “hiệp sĩ” tiếp cận mời đối tượng về Công an phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một để làm việc.

Ban đầu đối tượng khai tên Nguyễn Trọng Ph., Ph. khai nhận cùng đối tượng tên Nguyễn Văn D. (SN 1996, quê TP.Cần Thơ, tạm trú Phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) đi lấy trộm xe. Trước đó đối tượng D. làm bảo vệ tòa chung cư trên nhưng bị cho nghỉ việc nên biết chỗ để xe bèn rủ Ph. quay về chỗ làm cũ để trộm. 

Khoảng 23 giờ tối 30-10, D. cùng Ph. đi xe ôm đến chung cư để trộm xe. D. mặc đồ bảo vệ vào cắt rào đẩy cả 2 xe ra. Sau khi lấy được xe, Ph. chạy một chiếc về nhà trọ ở phường Định Hòa; trong khi đó D. chạy một chiếc về Cần Thơ. Vụ việc hiện đang được mở rộng điều tra.

L.T.P

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter