Báo xuân Canh Tý 2020

Chuẩn bị công bố thành lập TP.Thuận An và TP.Dĩ An

Tháng 10-2019, Bình Dương lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh là khu vực nằm trong tốp 21 tỉnh, thành phố có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới trong năm 2020 (Smart 21)

Năm 2019 là năm thứ hai liên tiếp Bình Dương đăng cai, tổ chức thành công Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á (Horasis).

Hoạt động của MTTQ Việt Nam các cấp của tỉnh trong năm qua tiếp tục được hướng về cơ sở, khu dân cư với nhiều cách làm hay, hiệu quả.

Trong năm 2019, công tác dân vận của tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực, trở thành cầu nối giữa ý Đảng, lòng dân, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Đã 50 năm Bác Hồ đi xa nhưng tư tưởng, tấm gương đạo đức vĩ đại, phong cách sáng ngời của Bác vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Với sự phát triển vượt bậc trên các lĩnh vực cùng quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, diện mạo của Bình Dương ngày một đổi mới, trẻ trung, năng động, cùng sự khát khao vươn lên những tầm cao mới.

Sự kiện thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 3-2-1930 là một bước ngoặt quan trọng của lịch sử cách mạng Việt Nam, chấm dứt sự khủng hoảng về đường lối và tổ chức lãnh đạo của phong trào yêu nước Việt Nam đầu thế kỷ XX.

Đại đoàn kết dân tộc là một giá trị tinh thần to lớn, một truyền thống cực kỳ quý báu của dân tộc ta, được hun đúc trong suốt mấy ngàn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước.

Người ta ví, nghề giáo như những người lái đò, đưa các thế hệ học trò đến bến bờ vinh quang.

Một học sinh nhặt được của rơi nhờ cô giáo tìm người trả lại. Anh thanh niên bán rau luôn sẵn sàng lái xe chở người bị nạn đi cấp cứu bất kể ngày hay đêm.

Năm 2020 là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020

Quay lên trên free html hit counter