Bắt khẩn cấp Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty dược VN Pharma

Cập nhật: 20-09-2014 | 21:46:32

Cơ quan An ninh Điều tra Bộ Công an vừa tiến hành bắt khẩn cấp ông Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty VN Pharma để điều tra, làm rõ sai phạm trong kinh doanh của ông Hùng.

Cơ quan An ninh Điều tra Bộ Công an cũng đã thực hiện lệnh khám xét tại trụ sở Công ty này ở số 666/10/3, đường 3/2, phường 14, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, việc khám xét có sự chứng kiến của đại diện Công ty. Kết thúc việc khám xét khoảng 21 giờ 30 đêm 19-9. Tổ công tác đã thu giữ nhiều hồ sơ, tài liệu để phục vụ công tác điều tra.

Công ty VN Pharma chỉ mới thành lập từ năm 2011, hoạt động đa lĩnh vực như phân phối dược phẩm, phòng khám, vệ sinh và sinh hóa phẩm y tế, dịch vụ kho bãi và hậu cần ngành dược; đáng kể nhất là các loại hình dịch vụ xuất nhập khẩu, đăng ký, phân phối các sản phẩm thuốc tây.

Hiện Công ty này có 3 chi nhánh tại An Giang, Cà Mau, Hà Nội và một số công ty thành viên./.

Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter