Bắt nhân viên bán hàng lừa đảo

Cập nhật: 16-04-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 16-4, Công an TX. Thuận An cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Quốc Trí, SN 1989, quê Bình Định (nguyên nhân viên phòng kinh doanh của Công ty cổ phần thép Nam Kim) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 20-8-2013, Trí có nhận đơn đặt hàng mua 7.800 kg thép của anh Nguyễn Văn Lượm, với số tiền hơn 134 triệu đồng. Do muốn lừa để chiếm đoạt tài sản của công ty nên Trí làm giả chữ ký của chủ cửa hàng Kim Tuyến (phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An) để đặt mua số thép hộp mạ kẽm trên nhưng không giao cho cửa hàng Kim Tuyến mà chuyển thẳng xuống cửa hàng của anh Lượm ở An Giang. Cùng ngày, Trí yêu cầu anh Lượm chuyển tiền cho mình tại ngân hàng SeaBank. Khi nhận được tiền, Trí đã tự ý nghỉ việc và bỏ trốn.

Phát hiện sự việc, đại diện Công ty Nam Kim đã đến công an địa phương trình báo. Ngày 14-4, khi Trí xuất hiện tại Thuận An đã bị  bắt giữ.

L.V.Châu

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter