Bàu Bàng: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2014

Cập nhật: 23-10-2014 | 08:34:43

 Sáng 22-10, Huyện ủy Bàu Bàng đã khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2014. Tham dự có 140 đồng chí là chủ nhiệm, phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở; bí thư, phó bí thư trực thuộc huyện ủy; bí thư, phó bí thư trực thuộc Đảng ủy cơ sở và cán bộ làm công tác kiểm tra ở cơ sở.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt các chuyên đề: Những nội dung chủ yếu về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; kỷ luật của Đảng và thi hành kỷ luật Đảng; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; Hướng dẫn số 10 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát phục vụ đại hội Đảng các cấp; một số văn bản có liên quan đến công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; một số tình huống thường gặp trong thực tế ở cơ sở…

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các cấp ủy và đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra tích lũy thêm kiến thức cơ bản, kinh nghiệm cốt lõi về nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng, vận dụng có hiệu quả kiến thức đã học vào thực tiễn, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter