Bàu Bàng: Đón xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

Cập nhật: 25-02-2015 | 08:06:15

Theo báo cáo của Huyện ủy Bàu Bàng, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 trên địa bàn huyện được giữ vững. Hàng hóa thiết yếu được đáp ứng đầy đủ, bảo đảm chất lượng, giá cả thị trường ổn định. Công tác chi cấp tiền, quà cho các gia đình chính sách, đối tượng nghèo kịp thời và đúng quy định. Lương, thưởng và các chế độ chính sách khác cho người lao động được các doanh nghiệp quan tâm thực hiện tốt, một số doanh nghiệp đã tổ chức xe đưa đón người lao động về quê ăn tết an toàn. Trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015, từ ngân sách Nhà nước cùng với các nguồn vận động, các đơn vị đã tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và người lao động không có điều kiện về quê ăn tết được 7.415 phần quà, với tổng số tiền gần 6 tỷ đồng.

Dịp tết, các đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật phục vụ nhu cầu, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân ở địa phương tham gia vui chơi giải trí; công tác khám và điều trị bệnh được quan tâm, ngành y tế thường xuyên phân công y, bác sĩ phục vụ cho nhân dân kịp thời. Tình hình đón tết của các cơ quan và trong nhân dân trên địa bàn huyện thực sự vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter