Bàu Bàng: Giải ngân trên 60 tỷ đồng vốn ưu đãi hỗ trợ nông dân

Cập nhật: 09-10-2014 | 10:09:13

Nhằm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, hỗ trợ việc làm, đào tạo nghề và thực hiện công tác vệ sinh môi trường, tính đến nay huyện Bàu Bàng đã giải ngân trên 60 tỷ đồng vốn ưu đãi dành cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện. Trong đó, nguồn vốn ưu đãi dành cho lĩnh vực nước sạch, vệ sinh môi trường chiếm tỷ lệ cao nhất với trên 45 tỷ đồng; kế đến là vốn ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên trên 15,5 tỷ đồng; vốn ưu đãi hộ nghèo, hộ cận nghèo trên 9,1 tỷ đồng; vốn ưu đãi giải quyết việc làm trên 3,5 tỷ đồng; vốn ưu đãi nhà ở 630 triệu đồng.

Từ các nguồn vốn ưu đãi nói trên, nhiều hộ nghèo đã có công ăn việc làm ổn định, chuyển đổi ngành nghề từ đó vươn lên thoát nghèo; các em học sinh, sinh viên thuộc diện hộ nghèo an tâm học tập. Đặc biệt, nguồn vốn ưu đãi nước sạch, vệ sinh môi trường đã giúp nhiều hộ cải tạo công trình vệ sinh, góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường nông thôn.

HỮU HOÀNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter