Bàu Bàng: Họp mặt chức sắc tôn giáo năm 2015

Cập nhật: 20-03-2015 | 07:55:53

Sáng 19-3, huyện Bàu Bàng tổ chức buổi họp mặt các vị chức sắc tôn giáo năm 2015. Tại buổi họp mặt, các chức sắc tôn giáo đã được báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua và những giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2015; báo cáo kết quả phối hợp thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và các hoạt động phối hợp giữa MTTQ với các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện về công tác từ thiện xã hội.

Đóng góp ý kiến xây dựng và phát triển Bàu Bàng trong năm 2015 và những năm tiếp theo, các chức sắc tôn giáo cho biết thời gian qua lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo hoạt động và khẳng định tiếp tục vận động đồng bào tôn giáo thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước theo đúng tinh thần “Tốt đời đẹp đạo”; tiếp tục đoàn kết, góp sức cùng chính quyền địa phương trên bước đường phát triển.

 

HỮU LIÊM  

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter