Bàu Bàng: Họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Cập nhật: 18-06-2019 | 13:09:32

(BDO) Sáng 18-6, UBND huyện Bàu Bàng đã tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2019).

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của những người làm công tác báo chí trong tỉnh và các cơ quan báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển của huyện. Đây là nhân tố tích cực trong việc quảng bá hình ảnh, vùng đất và con người Bàu Bàng.


Ông Nguyễn Hữu Chí, Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng tặng hoa chúc mừng lãnh đạo các cơ quan báo chí

 Sau 5 năm đi vào hoạt động, với sự quyết tâm và nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự ủng hộ của các doanh nghiệp và nhân dân, huyện Bàu Bàng đã có những đổi thay tích cực. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng bình quân trong 5 năm gần 15%. Bàu Bàng đã và đang trở thành một trong những địa phương thu hút đầu tư tốt nhất hiện nay của tỉnh. Tính đến thời điểm này, Bàu Bàng đã thu hút được 448 dự án trong nước với số vốn đăng ký hơn 11.000 tỷ đồng; 71 dự án đầu tư nước ngoài với số vốn đầu tư hơn trên 2,6 tỷ USD. Với những kết quả đạt được và sự nổ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, tương lai Bàng Bàng sẽ trở thành một trong những hạt nhân phát triển công nghiệp năng động của tỉnh và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Phát biểu tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện Bàu Bàng mong muốn đội ngũ những người làm báo tiếp tục quan tâm tuyên truyền để huyện Bàu Bàng phát triển toàn diện, sớm trở thành trung tâm công nghiệp - đô thị của tỉnh như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng, nhiệm kỳ 2015-2020, đã đề ra.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter