Bàu Bàng: Họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Cập nhật: 10-10-2018 | 15:14:51

 
Lãnh đạo huyện Bàu Bàng tặng hoa các doanh nghiệp đóng góp các loại quỹ của huyện

(BDO) Sáng 10-10, UBND huyện Bàu Bàng đã tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện đã gởi lời chúc mừng đến cộng đồng doanh nghiệp, các doanh nhân đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện; đồng thời, ghi nhận sự đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Qua đó khẳng định, huyện Bàu Bàng luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư, mong muốn các doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh tại địa phương.

Tính đến nay, huyện Bàu Bàng đã thu hút 694 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đăng ký hơn 2 tỷ 518 triệu USD và hơn 25.600 tỷ đồng; tăng gấp nhiều lần so với thời điểm thành lập huyện vào tháng 4-2014. Riêng trong 9 tháng đầu năm 2018, huyện Bàu Bàng thu hút được 93 dự án đăng ký mới, với tổng vốn đăng ký là 134 triệu USD và 553 tỷ đồng.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter