Bàu Bàng: Khánh thành nhà máy thủy sản công suất 150.000 tấn/năm

Cập nhật: 10-04-2015 | 10:19:57

Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Tiến Đại Phát, ngụ xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng vừa tổ chức lễ khánh thành (ảnh) và chính thức đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản với công suất trên 150.000 tấn/năm, tổng vốn đầu tư trên 4 triệu USD.

Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụTiến Đại Phát được thành lập năm 2009 chuyên ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản với tổng công suất trên 100.000 tấn/năm, đến nay công ty mở rộng quy mô sản xuất các loại thức ăn thủy sản cho các loại tôm, cá nước ngọt, cá nước mặn và thức ăn trong chăn nuôi ếch…

Hiện huyện Bàu Bàng đang phát triển mạnh về chăn nuôi, đặc biệt là chăn nuôi quy mô trang trại. Lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi đang được huyện khuyến khích phát triển nhằm chủ động trong khâu thức ăn, đáp ứng nhu cầu cho chăn nuôi của nhân dân trong huyện.

HỮU HOÀNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter