Bàu Bàng: Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2015

Cập nhật: 24-04-2015 | 08:50:12

Huyện Bàu Bàng vừa tổ chức tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Trong năm 2014, nhân dân đã phát hiện và cung cấp cho lực lượng công an 144 nguồn tin có giá trị, đã điều tra làm rõ 128 vụ, bắt xử lý hình sự 76 đối tượng, xử lý hành chính 52 đối tượng, đang tiếp tục làm rõ 16 vụ. Nhờ sự nỗ lực của Ban chỉ đạo, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững ổn định, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Năm 2015, huyện Bàu Bàng tiếp tục quán triệt và thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chương trình của Chính phủ về phòng, chống các loại tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn giao thông - trật tự đô thị; thường xuyên đổi mới hình thức, nội dung tuyên truyền phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phù hợp với từng thời điểm, từng địa bàn, từng đối tượng; tổ chức có hiệu quả “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Dịp này, 8 tập thể và 27 cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2014.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter