Bàu Bàng: Tập huấn công tác bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2011-2016

Cập nhật: 22-05-2014 | 00:00:00

Tại lớp tập huấn, các thành viên Ban bầu cử, Tổ bầu cử đã được Sở Nội vụ triển khai, hướng dẫn một số nội dung trong Hướng dẫn số 16 ngày 28-4-2014 của Sở Nội vụ về một số nội dung, công việc cần thực hiện trước, trong và sau bầu cử, như: công tác chuần bị của Ủy ban bầu cử , Ban bầu cử, Tổ bầu cử; thời gian phát thẻ cử tri; cách chọn địa điểm, trang trí, bố trí phòng bỏ phiếu; việc phân công, bố trí nhân viên Tổ bầu cử; công tác kiểm tra phiếu bầu và các dụng cụ cần thiết của Tổ bầu cử; hướng dẫn nội dung, quy trình tổ chức bầu cử, nội dung báo cáo liên quan đến công tác bầu cử. Ngoài ra, cán bộ còn được hướng dẫn một số nội dung hướng dẫn công tác kiểm phiếu ở Tổ bầu cử kèm theo Hướng dẫn số 16 của Sở Nội vụ như trình tự, phương pháp kiểm phiếu, cách ghi biên bản kiểm phiếu.

Cũng tại buổi tập huấn, các thành viên Ban bầu cử, Tổ bầu cử được thực hành trực tiếp các quy trình tiến hành bầu cử, những vướng mắc liên quan đến công tác bầu cử đã được trao đổi và giải đáp.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter