Bàu Bàng: Tập huấn kiến thức bảo vệ môi trường cho các thành viên Mặt trận Tổ quốc

Cập nhật: 30-10-2014 | 08:20:06

Sáng 29-10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Bàu Bàng đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức bảo vệ môi trường cho các thành viên MTTQ từ huyện đến cơ sở.

 Lớp tập huấn kiến thức bảo vệ môi trường cho các thành viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bàu Bàng năm 2014

Tại lớp tập huấn, học viên được triển khai 5 chuyên đề chính, gồm: Hệ thống quản lý chất thải; túi nylon - thảm họa của môi trường; vai trò của phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường; xây dựng mô hình bảo vệ môi trường tại cộng đồng; xử phạt hành chính về vi phạm bảo vệ môi trường.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường cho các thành viên MTTQ huyện và cơ sở; giúp các thành viên MTTQ có cơ sở lý luận để phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tuyên truyền, vận động mọi người tham gia bảo vệ môi trường. Từ đó, tạo sự chuyển biến trong nhận thức của cộng đồng nhằm thay đổi hành vi, góp phần bảo vệ môi trường vì chất lượng cuộc sống, gắn với phát triển bền vững.

Tin, ảnh: HỮU LIÊM

 

Chia sẻ bài viết
Tags
Mat tran

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter