Bàu Bàng: Trao học bổng khuyến học, khuyến tài năm học 2014-2015

Cập nhật: 11-12-2014 | 08:44:37

Ngày 10-12, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học huyện Bàu Bàng và nhà tài trợ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bắc Bình Dương đã tổ chức lễ trao học bổng khuyến học, khuyến tài cho học sinh nghèo, vượt khó, hiếu học năm học 2014-2015.

Năm học này, Hội Khuyến học huyện Bàu Bàng đã vận động Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bắc Bình Dương trao tặng 35 suất học bổng cho cấp tiểu học, mỗi suất 800.000 đồng; cấp THCS 17 suất và THPT 5 suất, mỗi suất 1 triệu đồng.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Bình Dương đã tặng bằng khen cho Hội Khuyến học xã Long Nguyên và ông Trần Văn Vàng, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Long Nguyên đã có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter