Bàu Bàng: Triển khai quy định về đội công nhân tự quản

Cập nhật: 09-12-2014 | 09:02:18

Công an huyện Bàu Bàng vừa tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh ban hành quy định về tổ chức và hoạt động của Đội công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cho khoảng 50 doanh nghiệp.

Tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp đã nghe lãnh đạo Công an huyện và Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (Công an tỉnh) triển khai quy định về cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn, cũng như hoạt động và chế độ chính sách, trang bị phương tiện và kinh phí hoạt động của Đội công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự.

Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bàu Bàng đã thành lập mô hình Đội công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự, quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh sẽ là động lực thúc đẩy mô hình này hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả hơn.

THÀNH QUANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter