Bé chập chững có biệt tài chơi bóng bàn

Cập nhật: 06-02-2012 | 00:00:00

Một đoạn video ghi lại cảnh một em bé chơi bóng bàn điêu luyện sau khi được đăng tải lên trang Youtube đã thu hút hàng nghìn lượt người xem và nó đã nhanh chóng trở thành một cơn sốt sau đó.

 

Đoạn video được tải lên mạng có tên là “Jamie playing multiball” đã gây được sự chú ý đối với người xem. Nhân vật chính trong đoạn video là một em bé mới chập chững biết đi có tên là Jamie.

Jamie đã ngồi lên bệ bóng bàn và chơi bóng một cách điêu luyện. Bé có thể đánh trả lại những cú phát bóng từ người bố,  điều đặc biệt, Jamie không phải đánh bóng bằng tay phải như những người bình thường, mà em có thể đánh bóng bằng tay trái.

Vào giây thứ 44 trong đoạn video, Jamie chỉ bỏ lỡ duy nhất một lần bóng, có lẽ do em đang mãi mê nhìn cái gì đó nên em đã “quên” đánh bóng. Tuy nhiên, những lượt phát bóng sau, em đã đánh trả lại một cách chuẩn xác.

Hầu hết người xem đoạn video này đều tán dương khen ngợi tài đánh bóng của em bé cũng như sự kiên trì và tận tình của ông bố. Một người xem bình luận rằng: “đó là một ông bố tuyệt vời”.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter