Bé gái bị hôn mê tỉnh lại nhờ bài hát của Adele

Cập nhật: 20-06-2012 | 00:00:00

Charlotte, 7 tuổi bị xuất huyết não dẫn tới hôn mê và điều thần kỳ đã xảy tới với cô bé khi ca khúc Rolling in the Deep của nữ ca sỹ nổi tiếng Adele vang lên bên giường bệnh của Charlotte.

Bé Charlotte, 7 tuổi bị xuất huyết não và vài tuần trước, bác sỹ đã nói với mẹ của bé, cô Leila Neve là bệnh viện không thể làm được gì hơn nữa.

Trong lúc mẹ Charlotte suy sụp bên giường bệnh của cô bé, tình cờ ca khúc Rolling in the Deep của nữ ca sỹ nổi tiếng Adele vang lên bên giường bệnh của Charlotte từ radio, Leila lẩm nhẩm hát theo và bất ngờ, cô thấy con gái mỉm cười.

Mẹ Charlotte kể lại: “Tôi không thể tin được những điều đã xảy ra. Từ khi bị xuất huyết não, đó là lần đầu tiên cô bé có phản ứng với những thứ xung quanh. Các y tá đã nói tôi hãy hát tiếp và con gái tôi lại tiếp tục mỉm cười.”

  Charlotte tỉnh lại nhờ nghe bài hát của AdeleVài ngày sau đó, Charlotte đã tỉnh lại, có thể rời khỏi giường và giờ đây, cô bé đã sắp được về nhà.

Charlotte bị xuất huyết não từ 12-4 và gia đình đã từng mất hoàn toàn hi vọng nhưng giờ này, họ hạnh phúc hơn bao giờ hết. “Con tôi đã khỏe và con bé được phép về thăm nhà. Nó rất hạnh phúc khi về tới nhà.”

Thị lực bị giảm sút và mất một phần trí nhớ nhưng bé Charlotte vẫn có thể đi học múa và tới trường học.

Mẹ cô bé kể: “Charlotte rất thông minh, mạnh mẽ, dũng cảm và quyết tâm. Bác sỹ dã khoogn còn nói với gia đình tôi là Charlotte phải làm gì vì con bé có thể làm được mọi thứ.”

Và những điều kỳ diệu đó bắt nguồn từ việc cô bé nghe ca khúc tuyệt vời từng giành giải Grammy - Rolling in the Deep…

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter