Bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khối Các cơ quan tỉnh

Cập nhật: 09-03-2012 | 00:00:00

(BDO) Chiều ngày 9-3, Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II-2012. Lớp học diễn ra trong thời gian 6 ngày, từ ngày 1 đến 9-3, với sự tham dự của 141 đảng viên mới đến từ các cơ quan Đảng. 

Qua lớp học, các đảng viên mới được học tập 9 chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội... giúp đảng viên mới trang bị kiến thức, củng cố lập trường, quan điểm chính trị, phấn đấu và rèn luyện không ngừng để xứng đáng với danh hiệu Đảng Cộng sản Việt Nam.

Theo Ban tổ chức, lớp học đã diễn ra nghiêm túc, các kiến thức được cập nhật, đổi mới, là cơ sở quan trọng để đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

Ngọc Trinh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter