Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh khóa 37

Cập nhật: 12-10-2011 | 00:00:00

Trường Quân sự tỉnh vừa bế giảng kết thúc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho 55 học viên thuộc đối tượng 3.

Các học viên đã được trang bị một số nội dung về âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam; biện pháp phòng chống diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, quan điểm đường lối xây dựng nền quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân bảo vệ Tổ quốc XHCN trong tình hình mới; những nội dung cơ bản xây dựng xã, phường, thị trấn vững mạnh toàn diện; hệ thống văn kiện chỉ huy chiến đấu cấp xã, hoạt động tác chiến của lực lượng trong khu vực phòng thủ huyện; phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội, công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; những nội dung cơ bản xây dựng lực lượng dân quân tự vệ và lực lượng dự bị động viên trong tình hình mới...

Cuối khóa học, có 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 92,73% đạt khá giỏi.

ÂN THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter