Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh vận khóa IV-2013

Cập nhật: 16-12-2013 | 00:00:00

Sáng 14-12, tại Trung tâm Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh đã diễn ra lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh vận khóa IV-2013.

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh vận khóa IV-2013 do Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Hoạt động thanh niên tỉnh tổ chức, có 134 học viên chính thức là cán bộ Đoàn - Hội - Đội chủ chốt ở xã, phường, thị trấn; cán bộ Đoàn chuyên trách cấp huyện, tỉnh... Học viên được hướng dẫn các kỹ năng hoạt động thanh niên, tâm lý - giáo dục - phong trào, kỹ năng thực hành xã hội và công tác xây dựng Đoàn - Hội - Đội.

Sau 3 tháng học tập nghiêm túc, lớp học kết thúc với kết quả có 5 học viên đạt loại giỏi, 39 học viên đạt loại khá, 70 học viên loại trung bình khá, 11 học viên đạt trung bình. Dịp này, các học viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và các học viên có thành tích tốt trong học tập được khen thưởng.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter