Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị C12 Bình Dương 

Cập nhật: 23-04-2019 | 18:16:50

(BDO) Chiều 23-4, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị C12 Bình Dương hệ không tập trung, khóa học 2017-2019. Tham dự lễ có TS.Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Lớp Cao cấp lý luận chính trị C12 Bình Dương khai giảng ngày 17-8-2017 với 88 học viên, là cán bộ lãnh đạo, quản lý của các cơ quan ban, ngành và các huyện, thị xã trong tỉnh. Sau khi kết thúc khóa học, có 86 học viên được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 16 học viên xếp loại xuất sắc (chiếm 18,60%), 70 học viên đạt loại tốt (chiếm 81,40%).

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Nguyễn Hoàng Thao, chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình học. Ông cũng mong muốn các học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cố gắng phát huy kết quả học tập, vận dụng tốt vào thực tế, mang đến hiệu quả trong công việc.

BÌNH MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter