Bế mạc hội thi Tiếng hát giáo viên TX.Bến Cát, Bàu Bàng

Cập nhật: 22-11-2019 | 09:45:56

Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Phòng Giáo dục và Đào tạo TX.Bến Cát vừa tổ chức tổng kết hội thi Tiếng hát giáo viên lần III năm 2019. Hội thi năm nay thu hút 32 đơn vị trường học trên địa bàn thị xã tham gia với hơn 120 tiết mục, gồm: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và múa. Các đơn vị đã mang đến hội thi những lời ca, điệu múa chan chứa tình yêu quê hương đất nước, tình cảm dành cho thầy cô giáo… Kết quả, ban tổ chức đã trao 69 giải thưởng, trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về trường Tiểu học Mỹ Phước và trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn.

l Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện vừa tổ chức bế mạc hội thi Tiếng hát giáo viên năm 2019. Hội thi thu hút 11 đơn vị trường học thuộc 3 khối mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện tham gia. Các đơn vị đã thi diễn sôi nổi với các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và múa có nội dung ca ngợi quê hương đất nước, Bình Dương, Bàu Bàng và nghề dạy học… Kết quả, trường Mầm non Họa Mi đã xuất sắc đoạt giải nhất. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao tại hội thi.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter