Bế mạc Hội thi Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ

Cập nhật: 23-09-2013 | 00:00:00

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi và hào hứng, Hội thi Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ và thực hiện văn hóa giao thông năm 2013 do Công đoàn Viên chức LĐLĐ tỉnh tổ chức đã kết thúc tốt đẹp.

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn nâng cao hiểu biết pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) đường bộ, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh. Đồng thời giúp cho cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn thể hiện những kiến thức pháp luật giao thông, kỹ năng giao tiếp, khả năng giải quyết những tình huống đưa ra và lựa chọn cách ứng xử văn minh khi tham gia giao thông.

Bước vào vòng chung kết, 5 đội xuất sắc đã tranh tài phần thi thuyết trình về thực trạng ATGT thời gian qua và những giải pháp nhằm nâng cao ý thức khi tham gia giao thông; những giải pháp để hạn chế TNGT. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Sở Tư pháp, giải nhì Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và giải ba cho Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh. 2 giải khuyến khích được trao cho LĐLĐ và Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Trong ngày tổng kết hội thi, 4 tiểu phẩm hay được tổ chức công diễn…

K.NGUYỄN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter