Bế mạc kỳ họp lần thứ 5 - HĐND tỉnh Bình Dương khóa VIII

Cập nhật: 28-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (28-9), kỳ họp lần thứ 5 - HĐND tỉnh khóa VIII đã tiến hành phiên bế mạc.

Kỳ họp đã thông qua 6 nghị quyết liên quan đến các lĩnh vực sử dụng đất, chính sách hỗ trợ ngành nông nghiệp, vườn cây ăn trái đặc sản, các chính sách về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, quy định các nhiệm vụ chi từ nguồn kinh phí sự nghiệp môi trường.

 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang phát biểu bế mạc kỳ họp. (Ảnh: Q.Chiến). Tại kỳ họp, các đại biểu đã biểu quyết miễn nhiệm 3 thành viên của 3 Ban HĐND tỉnh khóa VIII; đồng thời, thông qua 3 tờ trình về giới thiệu nhân sự bầu bổ sung thành viên của 3 Ban HĐND tỉnh gồm: Bầu bổ sung ông Nguyễn Ngọc Văn là thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách; bà Nguyễn Hồng Sáng là thành viên Ban Văn hóa - Xã hội; ông Trương Bình Long là thành viên Ban Pháp chế. Thông qua tờ trình miễn nhiệm Ủy viên UBND tỉnh 1 thành viên đã nghỉ hưu và bầu bổ sung ông Mai Hùng Dũng, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư là Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016.

  Các đại biểu biểu quyết thông qua nghị quyết tại kỳ họp. (Ảnh: Q.Chiến).Phát biểu bế mạc kỳ họp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang khẳng định: Sau một ngày làm việc với tinh thần dân chủ và tích cực, kỳ họp thứ 5 - HĐND tỉnh khóa VIII đã thành công tốt đẹp. Kỳ họp bất thường đã đạt được mục đích đề ra là hoàn thành hai nhiệm vụ quan trọng là kiện toàn nhân sự các Ban HĐND tỉnh và Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016. Thường trực HĐND tỉnh tin tưởng rằng, các thành viên vừa được bầu cử bổ sung sẽ cùng với các thành viên khác tích cực đóng góp tinh thần, trí tuệ của mình để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của HĐND, UBND tỉnh.

H.Văn-H.Nhân

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter