Becamex IDC bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở xã hội

Cập nhật: 24-01-2015 | 17:15:00

(BDO) Sáng 24-1, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH MTV (Becamex IDC) đã tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà (GCNQSHNƠ) ở xã hội Becamex đợt 1 khu Hòa Lợi cho những người dân đã mua căn hộ. Tại buổi lễ, đại diện Becamex IDC đã trao gần 200 GCNQSHNƠ cho các đối tượng đã mua căn hộ tại khu nhà ở xã hội Hòa Lợi.

Ông Bùi Văn Chiến, Phó Tổng giám đốc Becamex IDC (giữa) trao GCNQSHNƠ cho người dân mua nhà ở xã hội đợt 1

Ông Bùi Văn Chiến, Phó Tổng giám đốc Becamex IDC, cho biết việc chủ đầu tư tiến hành trao GCNQSHNƠ sẽ giúp cho người mua căn hộ yên tâm khi được đứng tên chủ sở hữu tài sản; đồng thời thể hiện sự cam kết của chủ đầu tư là tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người mua căn hộ được an cư lạc nghiệp. Ông cũng cho biết, sau đợt này Becamex IDC sẽ tiếp tục trao GCNQSHNƠ cho người dân đã mua căn hộ tại các khu nhà ở xã hội Becamex trên địa bàn tỉnh.

Dự án nhà ở xã hội Becamex IDC được UBND tỉnh phê duyệt đề án năm 2011, đến nay đã có 5.000 căn hộ được xây dựng và bán cho các đối tượng có nhu cầu về nhà ở tại địa bàn TX.Thuận An, TX.Bến Cát, thành phố Thủ Dầu Một và huyện Bàu Bàng. Dự kiến năm 2015, Becamex IDC sẽ tiếp tục xây dựng thêm 10.000 căn hộ có diện tích từ 30m2 đến 54m2 tại khu dân cư Viet Sing, TX.Thuận An và tại khu nhà ở xã hội Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một. Thuận lợi cho người mua nhà ở xã hội Becamex là có thể vay vốn với lãi suất ưu đãi từ gói 30.000 tỷ đồng khi đáp ứng đủ các điều kiện.

TRỌNG MINH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter