Becamex IDC đạt doanh thu gần 11.600 tỷ đồng

Cập nhật: 07-02-2014 | 00:00:00

 Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc Becamex IDC cho biết năm 2013 Becamex IDC đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành 105% kế hoạch năm với tổng doanh thu đạt gần 11.600 tỷ đồng, tổng lợi nhuận trước thuế là gần 2.400 tỷ đồng, trong đó nộp ngân sách 1.176 tỷ đồng. Năm 2014, Becamex IDC sẽ quyết tâm để hoàn thành các mục tiêu đề ra, nhất là các kế hoạch mà tỉnh giao.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ đầu năm, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã đánh giá cao sự nỗ lực của Becamex IDC đạt được trong thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, Becamex IDC đã vượt qua mọi khó khăn, làm việc hiệu quả, đóng góp chung vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. “Trong năm 2014, tôi mong rằng Becamex IDC tiếp tục nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mục tiêu đề ra, góp phần vào quá trình phát triển chung của tỉnh nhà”, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung nói.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter